Điệu đà thời trang văn phòng

Những kiểu thời trang sành điệu đang nóng trong mùa này sẽ giúp các cô gái văn phòng biến 8 giờ vàng ngọc với những công việc bận rộn, những buổi họp dày kín thành những trải nghiệm hứng khởi.

Điệu đà thời trang văn phòng

Áo len ôm sát, váy dài

Bộ trang phục “tông xuyệc tông” phối giữa áo len ôm sát và váy dài thun bốn chiều phủ gót chân mềm mại sẽ tôn lên vẻ đẹp nữ tính cho bạn ở chốn văn phòng. Thêm sợi dây nịt bản vừa thắt ngang eo sẽ càng thêm nét chuyên nghiệp và thanh lịch.

Mảng khối màu sắc

Những bộ trang phục mang màu sắc tươi sáng sắp xếp theo từng mảng khối liền kề nhau sẽ tạo cảm hứng bay bổng cho các nàng ở nơi làm việc. Nên điểm xuyết thêm những mảng màu đen hoặc phụ kiện đen để giảm bớt cảm xúc mãnh liệt do những gam màu sáng đem lại.

Áo thể thao phối váy bút chì

Những chiếc áo thể thao hoàn toàn có thể phối với váy bút chì hoặt quần tây để tạo thành bộ trang phục “nóng bỏng” chốn văn phòng. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn với những buổi họp ban sáng.

Mảng hoa văn đậm màu

Bạn có thể chọn mảng hoa văn in đậm cho cả bộ áo váy dài chấm gót hoặc gam màu trung tính (như bộ đầm bên tay phải) cho những giờ làm việc tại văn phòng trong mùa này. Một chiếc áo khoác dệt len mỏng màu be trên nền áo đầm cùng gam màu sẽ mang lại cho bạn một bộ trang phục nền nã cho cả ngày làm việc hoặc tới chốn tiệc tùng vào ban đêm.

Cô gái cá tính

Hãy thử làm mới mình với trang phục đầy tính “nam nhi” mạnh mẽ này. Một chiếc áo khoác lửng màu đỏ khoác ngoài áo sơmi màu đen hoặc áo thun màu trung tính, đi kèm là một chiếc quần tây đen vừa vặn.

Sơmi vải mỏng

Xu hướng diện những trang phục vải mỏng khiến các cô gái trông vô cùng gợi cảm nữ tính. Tuy nhiên loại sơmi vải mỏng này cần một lớp áo lót bên trong để các nàng đẹp nền nã hơn ở chốn công sở. Có thể phối một chiếc áo hai dây màu cam nhạt bên trong áo sơmi trắng mỏng tạo nên hiệu ứng màu sắc khá bắt mắt. Đi cùng áo sơmi vải mỏng sẽ là một chiếc quần tây ôm sát tạo dáng cho chân thon.