10 mỹ nhân mặc đẹp nhất thế giới năm 2011

Theo tạp chí danh tiếng Vogue của Anh thống kê thì danh sách 10 người mặc đẹp nhất thế giới năm 2011 có: Rosie Huntington-Whiteley, Kate Middleton, Kristen Dunst, Blake Lively, Emma Stone…

Dẫn đầu danh sách là Rosie Huntington – Whiteley. Trong năm 2011, siêu mẫu này đã có một vai diễn đình đám trong bộ phim Transformers. Xinh đẹp và quyến rũ, Rosie còn sở hữu những bộ đầm tuyệt đẹp và có phong cách thời trang được đánh giá cao.

10 mỹ nhân mặc đẹp nhất thế giới năm 2011

Công nương Kate Middleton nằm thứ hai trong danh sách bởi bộ áo cưới do các nhà thiết kế Sarah Burton của hãng Alexander McQueen thực hiện. Từ lúc trở thành người của Hoàng gia, Kate càng chứng tỏ phong cách thời trang lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ.

Kirsten Dunst sở hữu vóc dáng thon thả, người đẹp này vẫn giữ phong cách quyến rũ thường thấy và điều này giúp cô có mặt trong danh sách với vị trí thứ ba.

Blake Lively là người đẹp thứ tư trong danh sách. Cô được bầu chọn nhờ vào sự kết hợp đầy ấn tượng giữa trang phục và phụ kiện phù hợp. Nó giúp Blake Lively tỏa sang trên thảm đỏ.

Ngôi sao Hollywood Emma Stone đứng thứ năm trong danh sách. Những vị trí còn lại thuộc về Chloe Moretz, Michelle Williams, Victoria Beckham, Anne Hathaway, Elle Fanning.